Blog Chu Bang

Màn hình Zestech S100j giá rẻ xe Hyundai Solati, có tính năng gì?


Màn hình Zestech S100j xe Hyundai Solati có tính năng gì?

1. Điều khiển giọng nói thông minh với KIKI

Chức năng đầu tiên phải kể đến trên chiếc màn hình này đó chính là hệ thống điều khiển bằng giọng nói thông minh. Với chức năng này thì mọi thao tác trên xe bạn sẽ không cần phải dùng tay để chạm trên màn hình mà chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói là hệ thống sẽ tự động thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Với phần mềm thông minh này sẽ nhận diện được giọng nói của 3 vùng miền Bắc, Trung, Nam. Đồng thời đây cũng là chức năng giúp bạn có thể tập trung lái xe an toàn.2. Tích hợp chỉ đường và cảnh báo giao thông

Khi lắp đặt màn hình Zestech S100J cho xe bạn sẽ được tích hợp phần mềm chỉ đường thông minh đó là Vietmap S1, Navitel, Google Maps...bạn sẽ không phải lo lắng tìm đường xá cũng như với phần mềm Vietmap S1 sẽ giúp hỗ trợ cảnh báo giao thông, tốc độ để bạn có thể tự tin di chuyển xe trên mọi hành trình.
3. Cá nhân hòa giao diện

Gần đây thì các màn hình Zestech được trang bị chức năng là cá nhân hóa giao diện màn hình chính. Chức năng này cho phép bạn tùy chỉnh với 72 màu sắc phong thủy khác nhau, hệ thống tự động thay đổi màu sắc giao diện theo thời gian và kết hợp 3 giao diện (công nghệ, thiên nhiên, cơ bản).
4. Kiểm tra thông tin phạt nguội

Trên chiếc màn hình Zestech S100J này được hãng tích hợp tính năng kiểm tra thông tin phạt nguội vô cùng hữu ích. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra bất kì lúc nào và đồng thời Zestech cũng hỗ trợ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn khi có thông tin phạt nguội để bạn có thể nhanh chóng xử lý vi phạm kịp thời.5. Kho giải trí đa phương tiện, sim 4G kết nối Internet

Tính năng khá quan trọng khác khi lắp màn hình Zestech S100J này là bạn sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí trên xe như xem video Youtube, nghe nhạc, đọc báo, xem TV...bạn cũng có thể sử dụng chiếc màn hình này tải bất kì wusng dụng yêu thích khác từ CH Play như chiếc điện thoại thông minh.

Sản phẩm được hỗ trợ khe cắm sim 4G giúp bạn có thể kết nối mạng Internet mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện.

6. Chạy đa nhiệm hỗ trợ chia màn hình

Nhờ được trang bị chip xử lý 8 nhân nên màn hình Zestech S100J có thể chạy đa nhiệm và chia đôi màn hình để có thể sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng vô cùng tiện lợi. Bạn vừa có thể xem bản đồ và video cùng lúc mà không làm ảnh hưởng đến quá trình lái xe của tài xế.

 


II. Thông số cấu hình của màn hình Zestech S100J xe Hyundai Solati

 • CPU: MTK
 • GPU: Mali
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Bộ nhớ ROM: 32GB
 • Hệ điều hành: Android 10
 • Màn Hình: IPS 9 - 10 Inch, 1280x720
 • Điều khiển màn hình bằng ra lệnh giọng nói  KIKI
 • Tích hợp bản đồ chỉ đường: Navitel, Vietmap S1, Google Maps
 • Bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 trong vòng 12 thángBáo giá màn hình Zestech S100j giá rẻ xe Hyundai SolatiĐịa chỉ lắp màn hình Zestech S100J xe Hyundai Solati chính hãng 

Rambo Auto - Đơn vị lắp đặt sản phẩm Zestech chính hãng tại Hà Nội & TPHCM. Nếu bạn đang quan tâm và muốn lắp màn hình Zestech S100J thì hãy liên hệ qua số Hotline hoặc Zalo 036.36.36.188 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn lắp đặt cho xe của mình.

⛪ Rambo Auto 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
⛪ Rambo Auto 37 Song Hành, Quận 12, TP.HCM.
📲 Liên hệ tư vấn - Đặt lịch lắp đặt:


TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC BÁC!

 Blog Chu Bang  Blog Chu Bang  Blog Chu Bang