CỬA LÙA TỰ ĐỘNG TROS - ĐỘNG CƠ GIẤU KÍNĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cửa tự động giấu kín TROS 1 đảm bảo mở hoàn toàn cửa rộng 100% do có thiết kế giấu kín toàn bộ cơ cấu trong vách thân xe. Thích hợp để sử dụng trên các xe cỡ nhỏ như Ford Tourneo, Kia Carnival, Toyota Hiace. Tuổi thọ hơn 1.000.000 chu kỳ đóng mở cửa.VỊ TRÍ LẮP ĐẶT
Cửa tự động giấu kín hoàn toàn trong thân vách xe, do đó không làm ảnh hưởng đến không gian nội thất nguyên bản của xe. Sử dụng dây cáp chắc chắn với lõi polyamide.
Tất cả các cơ cấu ổ khoá được giữ nguyên vẹn, đảm bảo cửa đóng vào chắn chắn.
Điều khiển cửa lùa đóng mở thông qua remote và nút bấm trên xe.CHI TIẾT (PDF)

KẾT CẤU ĐỘNG CƠ
Bộ truyền động Rope thực hiện việc đóng mở cửa xe nhờ dây cáp kéo quấn trên tang ma sát của hộp số sau đó được gắn vào cửa xe thông qua các con lăn trung gian.
Cơ cấu dẫn động CÁP có thể đảo chiều nên ngay cả khi mất điện, cửa xe vẫn có thể đóng mở bằng tay cả từ trong và ngoài xe.
Ổ được trang bị bộ điều khiển có chức năng điều chỉnh tốc độ đóng và độ rộng mở của cửa, cũng như chức năng V-max đặc biệt đảm bảo tốc độ đóng cửa tối đa. Chức năng V-max cần thiết trong những trường hợp khó đóng cửa xe đậu trên địa hình dốc cao.
Để đảm bảo an toàn cho hành khách của bạn, cửa tự động có cơ chế chống kẹt an toàn, tự động mở rộng cửa ra khi gặp vật cản.CHI TIẾT (PDF)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công suất tiêu thụ định mức : 150W
Công suất tiêu thụ tối đa : 250W
Thời gian mở cửa: 2-6 giây (tuỳ chỉnh tốc độ)
Nhiệt độ hoạt động: -40 đến 55 độ C
Cường độ hoạt động mỗi ngày cho phép: 500 chu kỳ đóng/mở
Tuổi thọ: ~1.000.000 chu kỳ đóng mở
NGUỒN GỐC XUẤT SỨ
Nhà máy Ador đặt tại Nga với diện tích hơn 2000 m2 trong khuôn viên 0,5 Ha. Được thành lập từ năm 2002, chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất cửa lùa tự động cho tất cả các dòng xe buýt có cửa lùa.
Cấu trúc của công ty bao gồm các bộ phận kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và dịch vụ với hơn 100 chuyên gia có trình độ.
Sản xuất gia công và lắp ráp, ép phun nhựa, xử lý nhiệt, tạo hình chân không, dụng cụ, phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng và địa điểm thử nghiệm
Nhờ có đội ngũ kỹ sư mạnh và giàu kinh nghiệm cùng với phần mềm và thiết bị công nghệ hiện đại, cũng như phòng thí nghiệm thực nghiệm, công ty chúng tôi có thể tạo ra một Sản phẩm mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
RAMBO AUTO - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Rambo VietNam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và cung cấp sản phẩm cửa lùa tự động chính Hãng Ador.
Sản phẩm được Rambo Việt Nam đưa về thị trường Việt Nam từ năm 2015 và đã có hàng chục ngàn khách hàng cá nhân và tổ chức sử dụng tin tưởng sử dụng
Sản phẩm được biết đến rộng rãi vì độ bền cao, ổn định và thẩm mỹ. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch đầy đủ giấy tờ CO/CQ của hải quan Việt Nam