Blog Chu Bang

Nên độ loa sub Toyota Veloz loại nào? Địa chỉ uy tín ở HCM & Hà Nội


Địa chỉ uy tín độ Loa Sub Toyota Veloz ở HCM & Hà Nội

Nên độ loa sub Toyota Veloz loại nào? 
Nâng cấp mạnh mẽ chất lượng âm thanh của xe
Sự khác biệt khi trải nghiệm các tính năng giải trí
Nhiều thương hiệu lớn, đa dạng mức giá lựa chọn
Lắp đặt cắm Jack hoàn toàn, độ bền cực cao

Một bộ loa sub Toyota Veloz có thể mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Điều này được thể hiện một cách cực kỳ rõ nét với các tính năng giải trí như: nghe nhạc, xem phim, Youtube, xem TV…

Do đó, có không ít các chủ xe đã tiến hành gắn một bộ loa sub gầm ghế cho xe Veloz của mình nhằm nâng cấp chất lượng âm thanh của xe. Từ đó mang đến những trải nghiệm giải trí ấn tượng hơn.Những bộ sub gầm ghế đang khá được ưa chuộng trên xe VelozVậy thì xe Veloz nên lắp loại sub nào tốt? Giá lắp đặt là bao nhiêu tiền?

Hãy cùng Rambo Auto Center tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây!

Vài điều cần biết về loa sub Toyota Veloz

Dưới đây là một số vấn đề có thể các bạn sẽ quan tâm nếu đang có nhu cầu gắn loa sub cho Toyota Veloz:
Loa sub lắp đặt cực kỳ nhanh chóng

Giải pháp độ loa sub gầm ghế cho xe ô tô nói chung và Veloz 2022 nói riêng đều tương đối nhanh chóng. Tùy theo mỗi trung tâm mà thời gian này có thể chênh lệch ít nhiều. Ngoài ra thì nó còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của các kỹ thuật viên xử lý.Thời gian độ loa sub cho xe Veloz 2022 hiện tại là tương đối nhanh chóng

Tại Rambo Auto Center thì thời gian lắp đặt hoàn tất chỉ dao động trên dưới 1 tiếng. Khách hàng có thể đợi và nhận lại xe ngay trung tâm.
Độ loa sub Toyota Veloz không gây ảnh hưởng gì đến xe

Nếu bạn lo lắng về việc độ âm thanh cho xe Toyota Veloz có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống, kết cấu hay chính sách bảo hành của xe. Thì tại Rambo Auto Center, chúng tôi cam kết giải pháp lắp đặt cắm Jack 100%. Do đó, hoàn toàn không gây ra bất kỳ một ảnh hưởng nào đến xe.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu các bạn cũng hoàn toàn có thể tháo ra và hoàn zin về tình trạng ban đầu một cách khá đơn giản.
Loa sub gầm ghế có độ bền cực cao

Một bộ loa sub Toyota Veloz chính hãng luôn có độ bền rất cao. Bỏ qua chính sách bảo hành cơ bản của từng loại loa thì nó hoàn toàn có thể tiếp tục hoạt động ổn định sau đó nhiều năm mà không hề bị ảnh hưởng gì đến chất lượng âm thanh đầu ra.Loa sub gầm ghế cho Veloz loại chính hãng luôn có độ bền rất cao
Hạn chế sử dụng những bộ loa giá quá rẻ
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều những loại loa sub gầm ghế Toyota Veloz giá rẻ với chỉ từ vài trăm đến 1-2 triệu đồng. Tất nhiên, với nhu cầu sử dụng thấp hoặc bạn quá hạn chế về tài chính thì cũng có thể cân nhắc.

Tuy nhiên, sử dụng những sản phẩm này sẽ không giúp cải thiện được quá nhiều so với chất lượng âm thanh sẵn có của xe. Cùng với đó thì độ bền kém cũng là một điểm trừ khá lớn của các loại loa sub Veloz giá rẻ này.

Nên độ loa sub Toyota Veloz loại nào?


Có rất nhiều những thương hiệu loa sub chính hãng với chất lượng đã được kiểm chứng mà các bạn có thể tham khảo như: DLS, Pioneer, JBL, Kenwood, Infinity, Alpine, DB, Nakamichi, Blaupunkt, Ability, Focal… Nhìn chung thì những loại này đã và đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường nên các bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm.Hiện tại đang có rất nhiều những thương hiệu loa khác nhau để các bạn lựa chọn

Tất nhiên, trải nghiệm thực tế cũng như đánh giá về chất lượng âm thanh của mỗi chủ xe đều sẽ có những sự khác biệt. Do đó, để xác định một sự lựa chọn phù hợp nhất. Thì các bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt hơn.
Bảng giá loa sub gầm ghế cho xe Veloz 2022


Dưới đây là giá lắp đặt một số loại loa sub chính hãng cho xe Toyota Veloz các bạn có thể tham khảo:
Loa sub Pioneer giá 5.000.000đ
Loa sub Infinity giá 6.000.000đ
Loa sub Alpine giá 6.200.000
Loa sub Kenwood giá 3.500.000đ
Loa sub Blaupunkt giá 4.500.000đ
Chi phí lắp đặt một bộ loa sub gầm ghế cho xe Veloz là không quá caoTrên đây là một số thông tin về giải pháp độ loa sub Toyota Veloz. Các bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu thêm về phụ kiện này. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm Rambo Auto Center để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.
📲 Liên hệ: 036.36.36.188
💒 Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
💒 Rambo 698 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
💒 Rambo 37 Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.

  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang