Blog Chu Bang

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Điều kiện trả hàng Tùy theo loại sản phẩm mà chúng tôi có các chính sách đổi hàng hoặc trả lại hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau: 

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất 

+ Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng. 

+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng. 

+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…(phát hiện ngay khi giao hàng) Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ khi nhận hàng. 

+ Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: 

Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển…Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.

 + Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau:

 Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về. Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết). Nếu trong 7 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản. 

Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng

  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang