Blog Chu Bang

Bán đá cốp điện Vinfast Lux SA Hải Phòng giá rẻ, bảo hành uy tín

Bán đá cốp điện Vinfast Lux SA Hải Phòng giá rẻ, bảo hành uy tín
Rambo Co.,ltd là đơn vị hàng đầu trong lĩnh nhập khẩu, phân phối trực tiếp sản phẩm đá cốp ô tô, đá cốp Vinfast Lux Sa chất lượng cao trên toàn quốc. Sản phẩm cốp điện do Rambo Co.,ltd phân phối đã được Rambo Auto thử nghiệm rất kỹ, kiểm tra, so sánh chất lượng với các sản phẩm cùng loại có trên thế giới, sau đó chọn lọc và giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước. Do đó, sản phẩm cửa chúng tôi luôn được quý khách hàng tin dùng, yêu mền, tạo được thương hiệu trên Toàn Quốc.

 

 

Cốp điện Luxury xe Vinfast Lux SA2.0 - Sản phẩm mới nhất 2021

 

Tại Sao Nên Độ Đá Cốp Vinfast Lux SA Tại Rambo Auto:

✅ Cảm biến đá cốp được gắn ở vị trí bên dưới cản nhựa sau xe, giúp nhận diện được thao tác đá chân có chủ đích, để đóng mở cốp. Cảm biến đá chân dùng để quét biên dạng và phát hiện hành động của bước chân (chân ra/ chân vào) sau đó thông tin được gửi đến bộ xử lý trung tâm và được phân tích bởi các thuật toán đã được cài đặt sẵn rồi mới xác định kích hoạt đóng/mở cốp, vì vậy nó rất an toàn khi sử dụng. Việc động vật va vào xe khi di chuyển không ảnh hưởng gì đến việc đóng/mở cốp. 

✅ Bộ sản phẩm đá cốp tại Rambo Auto hiện là dòng sản phẩm cao cấp nhất thị trường, bền bỉ, được sản xuất từ nhà máy uy tín tại Trung Quốc, xuất đi các thị trường ĐÔng Nam Á như Malaysia, Thái Lan..., Chất lượng đã được khẳng định. Được nhập khẩu chính nghạch, đầy đủ VAT. Do đó, Qúy khách hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về chất lượng ty như những bộ cốp điện giá rẻ, trôi nổi trên thị trường. 

✅ Độ đá cốp ô tô hoàn toàn khác với độ gương đèn hay đồ chơi nội thất ô tô khác. Vì Cốp điện ô tô là một hệ thống Cơ - Điện - Tử, yêu cầu đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật lắp đặt để đạt được độ bền tối đa cho sản phẩm. Rambo Auto là điểm lắp đặt chuyên sâu về cửa điện tự động, nơi các kỹ thuật viên có trình độ, được cọ xát, va vấp trong quá trình lắp cốp điện hàng ngày, đúng theo câu "Trăm hay không bằng tay quen".

 

Xem thêm sản phẩm cảm biến đá cốp chúng tôi đã lắp đặt trong nhiều năm qua:

 

Hình ảnh bộ đá cốp tại Rambo Auto

Cảm Biến Đá Cốp Tốt Nhất 2021. 

Rambo Auto là một đơn vị chuyên về cốp đóng mở điện ô tô với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý đại lý, đối tác sản phẩm cốp điện ô tô chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay nhận báo giá tốt nhất của chúng tôi.

💒 Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

💒 Rambo 698 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

💒 Rambo 37 Song Hành, Q12, HCM.
  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang