Blog Chu Bang

Cửa Điện Ford Transit 2024: Xe Du Lịch 16 Chỗ Gia Đình & Doanh Nghiệp.

Xe ford Transit mới lên lắp gì? Hiệu quả và cần thiết nhất là bộ cửa tự động 

Cửa Điện Nga, Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Ford Transit 2024: Xe Du Lịch 16 Chỗ Gia Đình & Doanh Nghiệp. Tại sao các công ty, các doanh nghiệp lớn luôn lựa chọn sản phẩm chính hãng. có phải họ thừa tiền? Hoàn toàn không phải như vậy. 
Những công ty, doanh nghiệp họ biết đầu tư vào đâu mang lại giá trị cao nhất. Cửa tự động chính hãng sử dụng ổn định, an toàn, bền bỉ đem lại giá trị lớn hơn, lâu dài hơn. "Xe hỏng, cửa chưa hỏng". Mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Cửa tự động cho xe 16 chỗ (mini buyt) sản xuất bởi hãng Ador_ Nga đã nổi tiếng trên thị trường thế giới từ lâu. Gấp 20 lần độ bền tiêu chuẩn (Khoảng 50.000 chu kỳ) của các hãng sản xuất khác trên thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, chính ngạch, có đầy đủ CO, CQ) bởi công ty TNHH TMDV Rambo Việt Nam.Với Rambo Auto, chúng tôi luôn quan niệm chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại, mà còn là tài sản có giá trị. Sau khoảng 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cửa tự động Ador đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng bởi tính thực chiến, bền bỉ, chắc chắn đến chai lì của nó. Sản phẩm sang trọng, tinh tế, không cắt chế phần thân xe. Giữ lại nguyên bản hệ thống an toàn của xe (ngoàm khóa, chốt cửa), hoạt động mạnh mẽ bền bỉ trong mọi địa hình khắc nghiệt nhất, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của những khách hàng khó tính nhất 
   Rất nhiều khách hàng nói vui "Xe sắp hỏng rồi mà cửa tự động chưa chịu hỏng để thay cái mới". Khách hàng đã một lần trải nghiệm cửa tự động Nga ngố (Cửa tự động Rambo) thì khi đổi sang xe mới khó có thể có lựa chọn tốt hơn.Cửa tự động Ford Transit, sản xuất bởi hãng Ador- Nga đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và được đặc biệt ưa chuộng bởi sự bền bỉ, hoạt động tin cậy và ổn định đến đáng ngạc nhiên!

Kinh tế càng khó khăn, người tiêu dùng càng thông minh. Các sản phẩm với định hướng chất lượng và giá trị sẽ luôn được lựa chọn. Cửa lùa tự động Transit nhập khẩu Nga, mang lại giá trị bền bỉ của một sản phẩm chính hãng!NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỬA ĐIỆN XE FORD TRANSIT TẠI RAMBO AUTO
Sản phẩm cửa tự động của hãng Adop - Nga, hãng chuyên sản xuất cửa lùa tự động cho các dòng xe minibus lớn nhất Liên Bang Nga, với hàng ngàn đại lý trên lãnh thổ nước Nga và Châu Âu.

 

- Nhà máy Adop đặt tại Nga với diện tích hơn 2000 m2 trong khuôn viên 0,5 Ha. Được thành lập từ năm 2002, chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất cửa lùa tự động cho tất cả các dòng xe buýt có cửa lùa.
- Cấu trúc của công ty bao gồm các bộ phận kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và dịch vụ với hơn 100 chuyên gia có trình độ.
- Sản xuất gia công và lắp ráp, ép phun nhựa, xử lý nhiệt, tạo hình chân không, dụng cụ, phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng và địa điểm thử nghiệm
- Nhờ có đội ngũ kỹ sư mạnh và giàu kinh nghiệm cùng với phần mềm và thiết bị công nghệ hiện đại, cũng như phòng thí nghiệm thực nghiệm, công ty chúng tôi có thể tạo ra một Sản phẩm mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
- Cửa tự động Adop được ưa chuộng sử dụng rộng rãi khắp nước Nga và các nước Châu Âu bởi chất lượng vượt trội, độ bền cao và hoạt động cực kỳ ổn định


Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một bộ phim tài liệu ngắn về công nghệ sản xuất bộ cửa tự động Sesame tại hãng Ador, nước Nga.


Sau khi nâng cấp, bây giờ, bác tài chỉ cần ngồi ghế lái, bấm nút, cửa tự động sẽ phụ trách phần còn lại. Công việc đơn giản, nhẹ nhàng hơn nhiều


Cửa tự động là điểm cộng của hành khách cho chiếc xe thời hiện đại. Nhìn xe cao cấp, xịn xò hơn đáng kể, nâng cao chất lượng dịch vụ
Tại sao các công ty, các doanh nghiệp lớn luôn lựa chọn sản phẩm chính hãng. có phải họ thừa tiền?
... Hoàn toàn không phải như vậy. Những công ty, doanh nghiệp họ biết đầu tư vào đâu mang lại giá trị cao nhất. Cửa tự động chính hãng sử dụng ổn định, an toàn, bền bỉ đem lại giá trị lớn hơn, lâu dài hơn. "Xe hỏng, cửa chưa hỏng". Mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Làm thế nào để mua cửa tự động Ador nhập khẩu Nga Chính Hãng?
Cửa tự động chính hãng Ador được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TMDV Rambo Việt Nam, được lắp đặt bởi Rambo Auto và các chi nhánh, đại lý của Rambo Auto trên toàn quốc.
Chú ý: Sản phẩm chính hãng Ador được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ CO, CQ, VAT và giấy tờ xuất nhập khẩu khác.
Tìm hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm và tính chính danh của Rambo Auto: https://ador.su/where/


Quý khách đang có nhu cầu nâng cấp cửa điện xe ford transit 2024 xin liên hệ để được tư vấn, báo giá cuối tốt nhất ở thời điểm hiện tại: 

📲 Minh Rambo: 036.36.36.188 
💒 Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. 
💒 Rambo 37 Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.


  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang