Blog Chu Bang

Tại sao xe Transit mới nên lắp cửa điện Nga. "Đồng bộ, Ổn định, siêU BỀN!

Ford Transit mới nên lắp ngay cửa tự động nhập khẩu Nga bởi cửa tự động Nga là sản phẩm chính hãng, đồng bộ, ổn định và siêu bền. Quý khách chỉ cần lắp một lần, dùng hết đời xe. thay vì lắp đi, lắp lại nhiều lần như cửa chế. Bên cạnh đó là an toàn, chống cháy nổ điện đóm. không ảnh hưởng tới điện thân xe.


Tại sao xe Transit mới nên lắp cửa điện Nga?

Hãng sản xuất: Ador

Xuất xứ: Liên Bang Nga

SEZAM là bộ truyền động thanh răng và bánh răng, được sản xuất cho ô tô có cường độ hoạt động của cửa vừa phải, có nguồn lực hơn 300.000 chu kỳ đóng mở cửa. Ổ đĩa là nhu cầu giữa các hãng vận tải làm việc trên các tuyến đường liên tỉnh, vận chuyển nhân viên của công ty, vận chuyển khách du lịch, v.v. SESAM kết hợp thiết kế trang nhã, độ tin cậy đã được chứng minh và giá cả hợp lý.

Thông số kỹ thuật chính:

Công suất 35W. Công suất tối đa 180W

Tốc độ đóng cửa: 0.2m/s

Tốc độ mở cửa: 0.2m/s

Nhiệt độ làm việc hiệu quả: -25 độ C tới 40 Độ C

Nguồn lực: 300.000 chu kỳ đóng mở.

Chức năng: Đóng- mở- dừng

Tính an toàn:

-        Giữ nguyên hệ thống khóa cửa, chốt cửa của xe.

-        Tự động chuyển động ngược chiều khi gặp vật cản

-        Thiết kế bánh răng, thanh răng dấu kín đặc biệt, đảm bảo hành khách ko bị kẹp tay hay bị cuốn vạt áo

-        Tính bền bỉ:

Thiết kế đồng bộ toàn hệ thống, kết hợp với motor Bosch, ổ bi đỡ và hệ thống điều khiển cao cấp. Giúp hệ thống cửa trượt bền bị, hoạt động hoàn hảo trong thời gian dài mà ko cần bảo dưỡng.


Kính thưa Quý khách hàng!

Trên chặng đường 9 năm phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Cửa tự động chính hãng Ador, được phân phối  bởi công ty TNHH TMDV Rambo Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cửa khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Có cả những nhận xét, đóng góp chân tình của quý khách hàng để chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Ador hiểu rằng, chỉ có chất lượng sản phẩm, độ bền sử dụng, hậu mãi tốt mới là giá trị bền vững. 
9 năm qua, Trải qua không ít khó khăn, bất cập ảnh hưởng lớn tới ngành du lịch và vận tải như: Dịch bệnh Covid, suy thoái kinh tế, đăng kiểm, chiến tranh Việt Nga, cửa tự động tự chế nhái sản phẩm của ador... Nhưng nhờ sự ủng hộ, ưa chuộng của khách hàng toàn quốc, Cửa tự động chính hãng Ador từng bước vượt khó, phát huy giá trị sản phẩm, mở rộng doanh số bán hàng. Cụ thể, từ doanh số dưới 10 sản phẩm/ đơn hàng cửa những ngày đầu. Đến năm 2023, chúng tôi đã đạt doanh số trên 500 sản phẩm/ đơn hàng nhập khẩu. Số lượng đơn hàng từ Nga về đều đặn trong năm. Từ một vài kiện hàng xách tay, đã thành những Palete nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ CO, CQ và giấy tờ nhập khẩu chính hãng.
________________________________-

Các bác muốn sử dụng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định quy chuẩn quốc tế, mời liên hệ với chúng tôi:
Rambo Co, Ltd
Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Rambo 37 Song Hành, Q12, HCM.
Tell: 036.36.36.188


   Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang