Blog Chu Bang

Cửa lùa điện Peugoet Traveller giấu kín hàng chính hãng
Cửa tự động Peugoet Traveller cao cấp tại Rambo Auto

Hãng sản xuất: Ador
Xuất xứ: Nhập khẩu chính ngạch từ Nga_ Đầy đủ CO, CQ
Mã sản phẩm: Python

Cửa điện tự động Peugoet Traveller

 

Giới thiệu về cửa điện Python dành cho xe Peugoet Traveller

PYTHON là một ổ đĩa ẩn với các khả năng mới và nhiều tùy chọn phong phú. Chuyển động mượt mà, sử dụng thiết thực, chức năng chưa từng có - nó gợi lên sự thích thú và hài lòng về mặt thẩm mỹ ngay từ ngày đầu tiên sử dụng.

Lắp trên các dòng xe: PEUGEOT TRAVELLER/EXPERTVỊ TRÍ Ổ ĐĨA

Ổ ĐĨA THIẾT BỊ

Cửa điện PYTHON Sự phát triển của công nghệ chuyển động

 Phần cứng và phần mềm của bộ điều khiển đảm bảo việc khởi động mở và đóng cửa nhẹ nhàng, êm ái. Việc sử dụng một thiết bị đóng bổ sung "Ổ khóa hít" đảm bảo cửa đóng nhẹ nhàng, an toàn và đáng tin cậy.

Cửa điện tự động Peugoet Traveller

Bảo mật - An toàn

Cửa trượt tự động kích hoạt chống kẹt nhẹ khi va vào chướng ngại vật. Chế độ mở cửa trượt khẩn cấp bằng tay và khóa cửa khi xe đang di chuyển - tất cả những điều này mang lại sự tự tin và an tâm cho những người thân yêu của bạn.

Chức năng chưa từng có

Cùng với việc sử dụng ngoàm khóa hít, việc điều chỉnh tốc độ di chuyển của cửa, cũng như độ rộng mở của ô cửa, sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hoạt động của bộ truyền động điện theo ý bạn, để đạt tới sự thoải mái nhất. Tính năng này giúp phân biệt PYTHON rất tốt với hệ thống cửa của các nhà sản xuất khác và là duy nhất.

Cửa điện tự động Peugoet Traveller

Mạnh mẽ và bền bỉ

Động cơ khá mạnh cho phép bộ truyền động hoạt động hiệu quả như nhau khi xe đứng trên mặt phẳng hoặc trên đường nghiêng. Và tuổi thọ sử dụng tăng lên 500.000 chu kỳ đảm bảo hoạt động hoàn hảo của biến tần trong nhiều năm.

Vị trí ổ đĩa Python trên xe Peugoet Traveller

Ổ đĩa PYTHON được đặt hoàn toàn trong các hốc bên trong của thân xe và được bọc bằng vải bọc tiêu chuẩn. Nhờ sự sắp xếp này, hệ thống PYTHON không chiếm không gian trong cabin và trở nên vô hình đối với hành khách.

Cửa điện tự động Peugoet Traveller

 

Nguyên lý hoat động của Python

Bộ truyền động PYTHON đóng mở cửa bằng cáp kéo được quấn vào tang trống hộp số rồi gắn vào cửa xe thông qua các con lăn trung gian.

Một dây cáp cải tiến có độ bền và khả năng chống mài mòn cao độc đáo được sử dụng làm cáp. Các bộ phận chính của cơ cấu đã được gắn thành một bộ phận duy nhất, giúp đơn giản hóa đáng kể việc lắp đặt bộ truyền động điện trên ô tô.

Hộp số truyền động PYTHON có thể đảo chiều nên ngay cả khi tắt nguồn, cửa vẫn có thể dễ dàng di chuyển bằng tay.

Ổ đĩa được trang bị bộ điều khiển có thể điều chỉnh tốc độ đóng và độ rộng cửa mở. Một trong những tính năng độc đáo của bộ truyền động là sự hiện diện của cơ cấu gần hơn - nó đảm bảo việc đóng cửa êm ái, đáng tin cậy và bám chặt vào thân xe.

Nguồn trích dẫn: https://ador.su/catalog/brands/privod-piton/

RAMBO VIỆT NAM - ĐẠI LÝ CỬA ĐIỆN ADOR CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
  • Rambo Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và cung cấp sản phẩm cửa lùa tự động chính hãng Ador. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cấp cửa lùa tự động cho các dòng xe 9, 16 chỗ
  • Sản phẩm được Rambo Việt Nam đưa về thị trường Việt Nam từ năm 2015 và đã có hàng chục ngàn khách hàng cá nhân và tổ chức sử dụng tin tưởng sử dụng
  • Sản phẩm được biết đến rộng rãi vì độ bền cao, ổn định và thẩm mỹ. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch đầy đủ giấy tờ CO/CQ của hải quan Việt Nam

Liên hệ lắp đặt cửa tự động Peugoet Traveller

Tại Hà Nội

🏤 Cơ sở 1: 120 (Số mới 83) Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy

Tại Hồ Chí Minh

🏤 37 Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12

📲 Hotline 036.36.36.188

  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang