Tính năng nổi bật của Vietmap Live Pro 
Phân biệt giữa Vietmap Live Pro và Vietmap Live Plus

  • Vietmap Live Pro là bản full chức năng, khi nạp key bản quyền xong sẽ hiển thị icon Pro ở dưới tên tài khoản
  • Vietmap Live Plus là phiên bản thiếu chức năng, chỉ có cảnh báo giao thông và dùng trên màn hình Android hoặc Android Box. Không hỗ trợ hiển thị qua kết nối Carplay hoặc Android Auto. Tại thời điểm này khi nạp key bản Plus thì icon vẫn hiện chữ Pro, nhưng ở bản cập nhật tới sẽ nhận diện đúng chữ Plus

 

Người dùng cá nhân hết sức lưu ý phiên bản Pro và Plus vì giá của Plus rẻ hơn Pro khá nhiều. 

Vietmap Live là bản đồ chỉ dẫn đường đi trực tuyến chuyên dụng cho ô tô được sử dụng cùng các thiết bị hiển thị thông tin kính lái HUD. VIETMAP Live là người trợ lý đáng tin cậy với nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ lái xe như: tìm kiếm trạm xăng gần đây, gợi ý nhà hàng có bãi giữ xe, báo cấm dừng cấm đỗ…

Đặc biệt là khả năng chia sẻ vị trí hiện tại cho bạn bè giúp kết nối những người cầm lái trên tuyến hành trình, giao diện trực quan và hiển thị hình ảnh 3D sinh động, VIETMAP LIVE hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm lái xe thú vị.

KẾT NỐI VIETMAP HUD HIỂN THỊ THÔNG TIN KÍNH LÁI
Là ứng dụng thay thế cho ứng dụng thiết bị dẫn đường VIETMAP HUD tiền nhiệm, VIETMAP LIVE hỗ trợ đồng bộ các thông tin cảnh báo trực tiếp lên màn hình thiết bị HUD giúp người sử dụng không phải thay đổi góc nhìn khi quan sát các thông tin xe, điều hướng dẫn đường và cảnh báo giao thông.
DẪN ĐƯỜNG TRỰC TUYẾN CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO Ô TÔ
VIETMAP Live, VIETMAP S2 là ứng dụng bản đồ chỉ dẩn đường đi trực tuyến trang bị cơ sở dữ liệu và tính năng hỗ trợ lái xe chuyên dụng cho người dùng ô tô con tại Việt Nam. Dữ liệu trực tuyến, chi tiết tên Đường; Phường / Xã; Quận / Huyện; Tỉnh / Thành Phố đồng thời tự động cập nhật & đồng bộ theo dữ liệu hệ thống máy chủ cloud server nhanh nhất có thể cho thay đổi giao thông tại Việt Nam giúp tìm đường hợp lý và chính xác.
ANDROID AUTO & APPLE CARPLAY
Ứng dụng VIETMAP Live hỗ trợ tính năng kết nối với màn hình nguyên bản của xe thông qua phương thức Apple Car play và Android Auto.
* Ứng dụng VIETMAP Live hiện đã hỗ trợ kết nối Apple Carplay – Tính năng Android Auto sẽ được bổ sung vào giai đoạn Quý 3 -2022

DỮ LIỆU GIAO THÔNG TOÀN QUỐC CẬP NHẬT LIÊN TỤC THƯỜNG XUYÊN

VIETMAP Live với dữ liệu giao thông và thông tin biển báo chuyên biệt cho tài xế Việt, được VIETMAP thu thập toàn quốc và cập nhật trực tuyến thường xuyên bao gồm các thông tin cảnh báo như:

Cảnh báo tốc độ di chuyển tối đa trên từng cung đường

– Báo khu vực có camera phạt nguội

– Tốc độ giới hạn tiếp theo Báo ra vào khu vực đông dân cư

– Báo ra vào khu vực cấm vượt

– Báo trạm thu phí / giá vé và các thông tin giao thông quan trọng khác.

 

MẬT ĐỘ GIAO THÔNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Thông tin mật độ giao thông sẽ được hiển thị cùng hình ảnh thực tế được chia theo màu sắc:
– Màu Xanh: tình trạng giao thông thông thoáng
– Màu Cam: tình trạng giao thông hơi kẹt
– Màu Đỏ: tình trạng giao thông ùn tắc