Blog Chu Bang

CỬA LÙA TỰ ĐỘNG SEZAM XE 16 CHỖ - RAMBOUTO


SESAM là bộ truyền động thanh răng và bánh răng, được sản xuất cho ô tô có cường độ hoạt động của cửa vừa phải, có tuổi thọ hơn 300.000 chu kỳ đóng mở cửa.Cửa tự động Sezam phù hợp với xe Ford Transit, Toyota Hiace và Mercedes Sprinter để đưa đón nhân viên của công ty, vận chuyển khách du lịch, v.v. SESAM được thiết kế nhỏ ngọn, đẹp mắt, độ bền và ổn định đã được kiểm chứng sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.
VỊ TRÍ LẮP ĐẶT


Cửa lùa tự động SEZAM thực hiện truyền động từ động cơ thông qua bánh răng và đường ray gắn trên cánh cửa lùa, giúp cửa chuyển động đóng và mở.
Hệ thông được thiết kế chuyên biệt cho từng dòng xe, do đó đảm bảo tính nguyên vẹn kết cấu ổ khóa và ngoàm khóa của cửa xe, do đó làm cửa lùa của xe trở lên bền bỉ hơn, hạn chế việc hư hỏng bạc đạn cửa lùa.
Cửa tự động được điều khiển bằng một bộ 2 REMOTE và NÚT BẤM trên khoang lái tài xế.CHI TIẾT (PDF)

KẾT CẤU ĐỘNG CƠ


Thiết bị ổ đĩa khá đơn giản. Động cơ cửa tự động đến từ thương hiệu BOSCH, ổ trục hỗ trợ chịu tải trọng chính từ chuyển động của cửa được làm bằng thép có độ chịu lực cao, bánh răng truyền đồng và đường ray được làm bằng polyamide.
Thanh ray được khắc CNC với các lỗ chìm, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và độ bền cao. Trong tình hướng không lường trước được, SEZAM được trang bị cần mở cửa khẩn cấp, có thể dễ dàng mở cửa bằng tay từ khoang hành khách của xe buýt. Ngoài ra cửa tự động còn có tính năng chống kẹt an toàn, cửa sẽ tự động mở rộng ra khi gặp vật cản.
Đặc biệt đối với những trường hợp cần tăng chiều rộng của cửa mở, cửa tự động SESAM dọc sẽ giúp cửa tăng chiều rộng của cửa mở thêm 5 cm.CHI TIẾT (PDF)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Công suất : 45W
Thời gian mở cửa: 4-6 giây
Nhiệt độ hoạt động: -40 đến 55 độ C
Cường độ hoạt động mỗi ngày cho phép: 300 chu kỳ đóng/mở
Tuổi thọ: ~500.000 chu kỳ đóng mởXEM THÊM

NGUỒN GỐC XUẤT SỨ


Nhà máy Ador đặt tại Nga với diện tích hơn 2000 m2 trong khuôn viên 0,5 Ha. Được thành lập từ năm 2002, chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất cửa lùa tự động cho tất cả các dòng xe buýt có cửa lùa.
Cấu trúc của công ty bao gồm các bộ phận kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và dịch vụ với hơn 100 chuyên gia có trình độ.
Sản xuất gia công và lắp ráp, ép phun nhựa, xử lý nhiệt, tạo hình chân không, dụng cụ, phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng và địa điểm thử nghiệm
Nhờ có đội ngũ kỹ sư mạnh và giàu kinh nghiệm cùng với phần mềm và thiết bị công nghệ hiện đại, cũng như phòng thí nghiệm thực nghiệm, công ty chúng tôi có thể tạo ra một Sản phẩm mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.XEM THÊM

RAMBO AUTO - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM


Rambo VietNam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và cung cấp sản phẩm cửa lùa tự động chính Hãng Ador.
Sản phẩm được Rambo Việt Nam đưa về thị trường Việt Nam từ năm 2015 và đã có hàng chục ngàn khách hàng cá nhân và tổ chức sử dụng tin tưởng sử dụng
Sản phẩm được biết đến rộng rãi vì độ bền cao, ổn định và thẩm mỹ. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch đầy đủ giấy tờ CO/CQ của hải quan Việt Nam

XEM THÊM


  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang