Blog Chu Bang

Buổi chiều tại Rambo Auto. Cửa tự động xe 16 chỗ của Nga - Putin đứng đầu thế giới!Gần chục năm có mặt tại thị trường. Cửa tự động hãng Ador Nga được phân phối bởi Rambo Auto, đã để lại ấn tượng với các bác tài bởi sự bền bỉ, ổn định trong mọi hoàn cảnh sử dụng. Mặc dù kinh tế gặp ko ít khó khăn. Nhưng các bác tài luôn dành sự ưu ái cho cửa tự động nhập khẩu Nga và Rambo Auto. Thực sự, rất đáng trân trọng. Chúng tôi sẽ cố gắng để ko phụ sự tin tưởng của khách hàng!

Cám ơn các bác luôn dành tình cảm cho cửa tự động của Putin!

 
Gần chục bộ cửa tự động lên đường phục vụ thượng đế: Solati, Hiace, Transit, Starex.
✔️Bác Solati Long Biên bận rộn nay mới ghé dc lên cửa điện Cayman cao cấp
✔️ Bác Starex và bác Toyota Hiace lắp cửa điện Tros giấu kín
✔️ Bác Transit tháo cửa motor chế hỏng, lắp cửa điện Cayman cao cấp
✔️ Bác Toyota Hiace nâng cấp cửa điện Nga Tros giấu kín,...
Cửa tự động ô tô khác với cửa tự động cuốn cho ngôi nhà. Vì ô tô chuyển động liên tục, trong điều kiện rung lắc mạnh, môi trường nhiều bụi bặm, điện áp thiếu ổn định. Do đó, ảnh hưởng ko nhỏ tới độ bền của sản phẩm.

Cửa tự động chính hãng Adop của Nga là một lựa chọn tuyệt vời, bởi độ bền bỉ, đẹp, ko cắt chế phần thân xe. Giữ lại nguyên bản hệ thống an toàn của xe.
Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, chính ngạch, có đầy đủ CO, CQ) bởi công ty TNHH TMDV Rambo Việt Nam
Các bác muốn sử dụng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định quy chuẩn quốc tế, mời liên hệ với chúng tôi: 📲 Liên hệ: 036.36.36.188 💒 Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. 💒 Rambo 698 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
💒 Rambo 37 Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.
  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang