Xe khách 17 chỗ Gaz độ bộ điều khiển khóa cửa (Remote có phôi chìa gập vào trong) và cửa điện

Nga
1. Mô tả sản phẩm Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Giordon 2188 12v
– Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Giordon 2188 12v là sản phẩm của hãng Giordon. Sản phẩm dùng làm bộ điều khiển trung tâm (Điều khiển tổng) điều khiển đóng mở cửa ô tô sử dụng điện 12VDC như: các loại xe ô tô từ 5 – 16 chỗ, hoặc xe tải nhỏ.
– Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Giordon 2188 12v có hai Remote điều khiển từ xa có sẵn phôi chìa khóa kiểu gập vào trong với các nút chức năng khóa cửa, mở cửa và tìm xe trong bãi.
– Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Giordon 2188 12v thường được sử dụng cho các loại xe ô tô không được trang bị sẵn tính năng khóa cửa bằng điều khiển từ xa (như một số xe taxi, xe tải nhỏ) cần phải độ thêm. Hoặc các xe ô tô bị hỏng bộ điều khiển chuột tổng nguyên bản theo xe, nhưng không thể mua đúng loại thay thế hoặc giá quá đắt. Khi đó cần phải thay thế bằng Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Giordon 2188 12v giá rẻ và ổn định.Tính năng kỹ thuật Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Giordon 2188 12v
– Điều khiển đóng/mở cửa xe từ xa
– Có phôi chìa khóa gập vào trong
– Có nháy đèn xi nhan
– Tìm kiếm xe trong bãi đậu xe
– Điện áp sử dụng 12VDC
– Có sẵn cầu chì bảo vệ
– Có sẵn dây điều khiển mở cốp
– Trọn Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Giordon 2188 12v Car Remote Control Central Door Lock bao gồm: 1 bộ điều khiển trung tâm, 2 điều khiển từ xa với phôi chìa thẳng, bộ dây giắc đấu nối 10 chân, hướng dẫn sử dung có sơ đồ đấu nối.

2. Cửa điện Nga chính hãngBộ điều khiển cửa lùa GAZ chính hãng Ador Liên Bang Nga có gì khác biệt?

• Tùy chỉnh được độ rộng mở cửa theo ý muốn (Cực hữu ích khi vào trời mưa mở hé cho khách lên, tránh ướt xe và khi mùa hè việc mở hé vừa đủ giúp tránh thoát hơi điều hòa, tiết kiệm xăng)
• Có thể mở cửa bằng nút bấm trên bảng điều khiển, cũng như bằng điều khiển từ xa (tùy chọn tiêu chuẩn)
• Được thiết kế để lắp đặt theo chiều dọc, do đó cho phép tăng chiều rộng của cửa mở thêm 50 mm.
• Có chế độ mở bằng tay (Trường hợp khẩn cấp khi xe mất điện)
• Cửa sẽ dừng lại hoặc chuyển động ngược chiều khi có vật cản (xung lực tác động)
• Giữ nguyên ổ khóa và ngoàm khóa tiêu chuẩn của xe nên cửa đóng chắc, tính an toàn cao, không phát ra tiếng kêu khi chạy đường xấu.
• Đạt tiêu chuẩn chất lượng EU, USA. Tuân thủ các quy định an toàn quốc tế UNECE 107
• Ổ đĩa được làm theo tính thẩm mỹ của thiết kế hiện đại - hình dạng đặc biệt với kết cấu bề mặt trang nhã mang đến phong cách độc đáo cho nội thất xe. Dây điện, bộ mạch điều khiển đồng bộ, cắm giắc hoàn toàn không ảnh hưởng tới hệ thống điện nguyên bản của xe. Không cắt gọt thân xe.
• Cách phối màu của các bộ phận được thực hiện bằng các màu trầm. Được làm bằng vật liệu chất lượng cao cấp nhất, khiến trong quá trình vận hành không bị ô xy hóa ở mọi điều kiện thời tiết, gần như không thể nhận thấy.
• Sản phẩm có cường độ hoạt động cửa vừa phải. Độ bền hiệu suất cho phép lớn hơn 300.000 chu kỳ đóng/mở. Độ tin cậy đã được kiểm chứng và giá cả hợp lý

Sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng đã qua hệ thống kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.
Rambo Auto luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất. Đồng thời dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình nhất, giúp quý khách hàng, quý đối tác tin tưởng về chất lượng cũng như chế độ bảo hành
📲 Liên hệ: 036.36.36.188
💒 Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
💒 Rambo 698 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
💒 Rambo 37 Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.