Blog Chu Bang

Độ cửa điện xe 16 chỗ Ford Transit Nam Định - Cửa tự động Nga
Bác chủ đã chạy nhiều xe, lắp nhiều loại cửa, cũng nhiều nơi chào mời hàng nọ kia, nhưng cái tinh tế của người đã trải nghiệm nhiều sản phẩm giúp bác chọn cửa Nga là nơi gửi trọn niềm tin. Đơn giản vì sự ổn định, độ bền của cửa chính hãng Ador Nga thì đc chính các bác tài truyền tai nhau


Video sau khi lắp đặt hoàn thiện cửa điện xe 16 chỗ Ford Transit Nam Định 


Tính năng sản phẩm cửa điện Croco chính hãng:
 Giữ nguyên khóa cửa của xe cùng ngoàm khóa nên cửa đóng chắc, tính an toàn cao, không phát ra tiếng kêu khi chạy đường xấu.
 Công nghệ PID, LQR cao cấp, độc quyền của Adop cho phép cơ cấu chuyển động chính xác đến điểm cuối mà không có dấu hiệu va chạm với thành cửa.
 Cảm biến thông minh chống kẹt tại mọi vị trí cửa tự đảo chiều cực an toàn, cơ chế thường thấy trên thang máy.
 Cửa đang mở có thể dừng lại tại điểm theo ý muốn
 Hoạt động ổn định, nhẹ nhàng, độ bền cao lên tới 1.000.000 lần đóng mở. Không lo vấn đề hỏng hóc vặt, mất thời gian đi sửa chữa, lỡ hẹn của khách.
 Khi lắp đặt xong cửa lùa tự động CROCO thì cửa vẫn có thể thao tác bằng tay đóng mở bình thường
 Dây điện, bộ mạch điều khiển đồng bộ, cắm giắc hoàn toàn không ảnh hưởng tới hệ thống điện nguyên bản của xe. Không cắt gọt thân xe.
 Hệ thống đèn LED báo sáng khi cửa hoạt động
 Tính thẩm mỹ cao, hòa hợp với nội thất của xe tạo cảm giác nguyên bảnBáo giá & chế độ bảo hành cửa điện Ador xe Hyundai Solati tại Rambo Auto
  • Giá bán cửa điện CROCO: 15.000.000 vnđ - Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công lắp đặt hoàn thiện (Chưa bao gồm VAT 10%)Địa chỉ phân phối, lắp đặt cửa điện Nga chính hãng cho Transit
Rambo Co, Ltd - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm cửa tự động Ador tại khu vực Châu Á. Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định quy chuẩn quốc tế được nhập khẩu nguyên chiếc, chính ngạch, có đầy đủ CO, CQ)
Mọi nhu cầu tư vấn về dịch vụ lắp cửa điện xe 16 chỗ Ford Transit Nam Định vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và nhận nhiều ưu đãi tốt nhất:
📲 Hotline 036.36.36.188
🏪 Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
🏪 Rambo 698 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
🏪 Rambo 37 Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.
  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang