Nâng Cấp Cửa Điện Giấu Kín Chính Hãng Cho Ford TourneoFord Tourneo là một dòng xe thông dụng sang trọng trên thị trường hiện nay nhưng một điểm hạn chế là chiếc xe này rất lại phải rất mất công trong khâu đóng mở cửa và gây hại cho xe trong quá trình kéo tay.
Với cơ chế chuyển đổi từ cửa lùa bằng tay sang cửa lùa tự động bằng remote và bằng công tắc điều khiển thì đây chắc chắn là thiết bị vô cùng hữu ích cho các bác tài.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay lại rất thiếu bộ cửa điện tự động cho xe Ford Tourneo chất lượng và hoàn thiện. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng tìm tòi và mang lại các mẫu cửa lùa tự động chất lượng nhất phục vụ quý khách. Sản phẩm sản xuất và đóng gói đồng bộ 100% tại nhà máy hiện đại của Ador - Nga.
Trước khi giao đến tay khách hàng đã qua hệ thống kiểm định nghiêm ngặt. Hàng đầy đủ CO, CQ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Tính năng cửa điện Nga
Lắp đặt âm vách, không tốn diện tích trong xe 
Có khả năng mở hết cửa hoàn toàn 
Có thể mở cửa bằng nút bấm trên bảng điều khiển, cũng như bằng điều khiển từ xa 
Tùy chỉnh độ rộng mở cửa và tốc độ đóng cửa
Nút chức năng V-max đặc biệt cung cấp tốc độ đóng cửa tối đa trên sườn dốc
Cửa mở khẩn cấp từ trong và ngoài kể cả khi xe mất điện
Chống kẹt đa điểm, tự động lùi cửa về vị trí ban đầu khi gặp chướng ngại vật
Giữ nguyên ổ khóa và ngoàm khóa tiêu chuẩn của xe
Được làm bằng vật liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế 
Độ bền hiệu suất cho phép lớn hơn 1.000.000 chu kỳ đóng mở, tương đương 6 năm khai thác liên tục trên tuyến, không cần bảo trì thường xuyên


Báo giá lắp đặt cửa điện Ador cho Ford Tourneo

Với chi phí ban đầu 18.000.000 VNĐ cho mã TROS, bạn nhận được một bộ cửa điện Nga chính hãng với độ bền cao, thẩm mĩ đẹp hài hòa nội thất của xe, chế độ bảo hành dài hạn tới 2 năm tất cả các chi tiết, đổi trả trong vòng 1 tháng nếu không ưng ý. miễn phí bảo dưỡng trọn đời.

Như vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng và trải nghiệm sản phẩm trong nhiều năm tới mà không lo phát sinh thêm chi phí thay thế hoặc sửa chữa cửa tự động. (Lưu ý: Giá chưa bao gồm VAT, đã bao gồm chi phí lắp đặt hoàn thiện)

Các bác quan tâm cửa điện Ford Tourneo chính hãng xin liên hệ để được tư vấn, báo giá ưu đãi nhất ở thời điểm hiện tại:
⛪ Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
⛪ Rambo 698 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
⛪ Rambo 37 Song Hành, Q12, HCM.
Call: 036 36.36.188