Rambo Auto với thương hiệu độ xe chuyên nghiệp. Cung cấp ra thị trường các dự án độ xe uy tín và chất lượng tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt:

1. Cửa tự động Nga cho xe ô tô (Ford Turneo, Transit, Hyundai Starex, Solati, canivan, Toyota Hiace, Mercedes Printer, Vito, Gaz Next, Peugout Traveller...). Hãng sản xuất: Adop (Liên Bang Nga)
2. Cốp điện & Màn hình Luxury cho xe ô tô

Hãng sản xuất: Luxury - Đơn vị sản xuất cốp điện, Màn hình OEM cho các hãng xe BMW, Mercedes, Audi, Volwagen, Toyota, Nissan...


Sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm!3. Dán kính cách nhiệt Llumar & 3M Crystalline chính hãngNgoài các dịch vụ trên, chúng tôi đang cung cấp đến Quý Khách Hàng đa dạng dịch vụ, sản phẩm phụ kiện cao cấp khác dành cho xe ô tô như: Bọc ghế da ô tô, độ cửa hít, camera hành trình ô tô, độ đèn tăng sáng an toàn, phụ kiện – đồ chơi theo dòng xe,..

Với phương châm "Uy tín, chất lượng là giá trị cốt lõi!". Chúng tôi đặt khách hàng vào vị trí trung tâm để phục vụ với mục tiêu "Khách hàng mang tới khách hàng". Nhờ quán triệt tốt chủ trương đó với toàn bộ cán bộ, nhân viên của hàng mà chúng tôi ngày càng có nhiều khách hàng ủng hộ, giới thiệu bạn bè đến thì công xe tại cơ sở của chúng tôi.
Mỗi ngày, có hàng trăm nghìn người sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong công việc, giải trí và đi lại. Do đó, chúng tôi thấy mình có tránh nhiệm trực tiếp tới sự tiện lợi, sự vui vẻ và sự an toàn của khách hàng và hành khách của họ. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để nghiên cứu, cập nhật công nghệ, tìm kiếm sản phẩm tốt nhất tại thị trường Việt Nam và trên thế giới để tư vấn, giới thiệu khách hàng sử dụng.

Nhờ đó, Chúng tôi chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sức cạnh tranh về giá cả. Với mong muốn đem đến với khách hành sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất.Hiện tại, Rambo Auto có hơn 30 thành viên tại 3 cơ sở:

Cơ sở 1: 120 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà NộiDẫn Đường:


Cơ sở 2: 698 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội


Dẫn đường:


Cơ sở 3 : 37 Song Hành - Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP.HCM


Dẫn đường:


Thông tin liên hệ:

Trung tâm nội thất ô tô Rambo

Hotline: 036.36.36.188

Facebookhttps://www.facebook.com/minhhoang666

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/minhdoxe.vn

Website: minhdoxe.vn - ramboauto.vn  - rambovietnam.vn

Youtubeminhrambo-dangcapviet  - https://www.youtube.com/@RamboAuto

Chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!