Blog Chu Bang

Hyundai Creta Độ Ghế Chỉnh Điện 6 Hướng, Cốp Điện, Android Box

Bác chủ Creta ghé nâng cấp đồ chơi phụ kiện tốt nhất cho xe


  • Độ Ghế Chỉnh Điện 6 Hướng

Độ ghế chỉnh điện 6 hướng mang lại sự thoải mái và tiện dụng, giúp cho việc lái xe trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chỉ có một số dòng xe cao cấp đời mới là được trang bị tính năng này, còn hầu hết các dòng xe đời cũ vẫn còn là chỉnh cơ gây khó khăn và bất tiện khi lái xe đặc biệt là với xe gia đình nhiều người lái.


Độ ghế chỉnh điện 6 hướng : Bao gồm điều chỉnh lên xuống, tới lui, ngã ghế 120 - 180 độ

  • Cốp điện thông Minh

-        Chuẩn zin theo xe, lắp đặt 100% cắm jack 𝐩𝐥𝐮𝐠&𝐩𝐥𝐚𝐲.

-        Đóng / mở cốp bằng chìa khóa bấm.

-        Đóng/ mở cốp bằng nút bấm ở cốp.

-        Đóng/ mở cốp bằng nút bấm ở ô chờ dưới vô lăng.

-        Chống kẹt trong quá trình đóng / mở cốp.

-        Set chiều cao mở cốp phù hợp mọi thành viên GĐ sử dụng.

-        Đóng, mở cốp nhẹ nhàng, mang lại sự an toàn, bảo đảm sự bền bỉ.  • Android Box
Một chiếc màn hình zin ô tô nguyên bản thường rất nhàm chán và nghèo nàn về các chức năng. Bạn muốn nâng cấp màn hình android nhưng vẫn muốn giữ bản zin của xe? 
Android Box ô tô chính là lựa chọn tốt nhất cho chủ xe với mong muốn sử dụng các tính năng hấp dẫn trên nền tảng android mà không cần thay màn hình zin và can thiệp đến hệ thống của xeVideo Hyundai Creta Độ Ghế Chỉnh Điện 6 Hướng, Cốp Điện, Android Box  tại Rambo


- Chất lượng đã được khẳng định. - Lắp đặt nhanh gọn, không chế cháo, không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. - Lắp đặt bởi đội ngũ tay nghề chuyên tại Rambo Auto. - Đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. - Chế độ bảo hành uy tín (lỗi đổi mới) ------------------------------------- Các bác quan tâm xin liên hệ: 📲 Liên hệ: 036.36.36.188 💒 Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. 💒 Rambo 698 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội 💒 Rambo 37 Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.


  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang