Blog Chu Bang

TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, LẮP ĐẶT CỬA LÙA TỰ ĐỘNG ADOR - NGA TRÊN TOÀN QUỐC

1. Giới thiệu cửa tự động Ador

Sản phẩm cửa tự động của hãng Ador, hãng chuyên sản xuất cửa lùa tự động cho các dòng xe minibus lớn nhất Liên Bang Nga, với hàng ngàn đại lý trên lãnh thổ nước Nga và Châu Âu, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng EU, USASản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hãng Adop - LB Nga. Hãng Adop, thương hiệu cửa tự động ô tô hàng đầu thế giới. Cửa lùa tự động Ador trước khi đến tay khách hàng đã qua hệ thống kiểm định nghiêm ngặt. Do đó, độ bền và ổn định của sản phẩm đã quá rõ ràngSản phẩm với chất lượng đã được khẳng định, thiết kế trang nhã sang trọng, độ tin cậy đã được kiểm chứng và giá cả hợp lý. Phù hợp cho các hãng vận tải đưa đón nhân viên của công ty, đưa đón khách dụ lịch, xe gia đình,.vv…

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định quy chuẩn quốc tế, sẽ đảm bảo được chất lượng cho phụ kiện được lắp trên xe của Quý Vị.


Quy trình sản xuất, thử nghiệm, đóng gói sản phẩm đồng bộ 100% tại nhà máy hiện đại của hãng Ador tại Liên Bang Nga


Cửa tự động Ador luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm chất lượng & dịch vụ hoàn hảo nhất
2. Rambo - Nhà phân phối độc quyền cửa tự động Ador tại Châu Á

 
Rambo Auto là đơn vị hàng đầu trong lĩnh nhập khẩu, phân phối trực tiếp độc quyền sản phẩm cửa tự động hãng Ador xuất xứ Nga chất lượng cao trên toàn quốc. Sản phẩm cửa tự động của Rambo Auto phân phối đã được thử nghiệm rất kỹ, kiểm tra, so sánh chất lượng với các sản phẩm cùng loại có trên thế giới, sau đó chọn lọc và giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước. Do đó, sản phẩm cửa chúng tôi luôn được quý khách hàng tin dùng, yêu mến, tạo được thương hiệu trên Toàn Quốc.

 

3. Điều kiện trở thành đại lý 

 
Đại lý cần có cửa hàng, cửa hiệu rõ ràng. Trong quá trình hoạt động, có chế độ hậu mãi tốt với khách hàng, có tiêu chí thúc đẩy bán hàng dựa trên sản phẩm chất lượng cao. 
 
Cam kết tuân thủ quy trình lắp đặt chính xác đã được hướng dẫn và chịu sự giám sát về quản lý chất lượng cài đặt của Rambo Co.,ltd. 

4. Chính sách đại lý 

 

Chính sách chung

– Tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài dựa trên các cam kết và mục tiêu được ghi trong hợp đồng.

– Hợp tác vì lợi ích công bằng cho cả 2 bên.

– Chính sách hỗ trợ đồng đều và hợp lý cho tất cả các đại lý.

– Cam kết bảo vệ tối đa cho đại lý trước những biến động của thị trường, cũng như sự cạnh tranh đến từ những thương hiệu khác.Chính sách giá

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như tối đa lợi nhuận cho đại lý.

– Trong trường hợp giảm giá bán, đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng đang tồn tại trong kho. Thời gian bảo vệ giá là tối đa 30 ngày kể từ đơn hàng cuối cùng của đại lý.
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ 


Hỗ trợ về quảng bá và giới thiệu sản phẩm

– Đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý phân phối hàng chính thức của chúng tôi.

– Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, poster, tờ rơi, brochure, banner… cũng như các hình thức quảng bá khác.

– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi của công ty.

– Đại lý luôn được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin sản phẩm, chính sách của công ty, các tài liệu để thúc đẩy bán hàng.Hỗ trợ về kỹ thuật

– Đại lý được hỗ trợ qua điện thoại, email hay bài viết về những kiến thức cơ bản về sản phẩm.

– Đại lý được hỗ trợ về định hướng kinh doanh, marketing cũng như kiến thức bán hàng.Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chuẩn xác nhất.


Hỗ trợ về hàng hoá

– Đổi hàng: hàng hoá được quyền đổi trong vòng 07 ngày nếu lỗi được xác định là do nhà sản xuất hay bên vận chuyển hàng hoá.

– Trả hàng: trong tường hợp hàng hoá hay giá cả không đúng với thoả thuận. Đại lý có quyền trả lại hàng cho chúng tôi, và nhận lại tiền thanh toán (nếu có) cho đơn hàng này trong vòng 07 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận lại hàng.

 


5. Liên Hệ làm đại lý 

Rambo Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm cửa tự động Ador tại khu vực Châu Á. Các bác muốn hợp tác trở thành đại lý phân phối, lắp đặt sản phẩm cửa tự động Ador chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định quy chuẩn quốc tế xin mời liên hệ với chúng tôi:

Rambo Co, Ltd

⛪ Rambo 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

⛪  Rambo 698 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

⛪  Rambo 37 Song Hành, Q12, HCM.

📲 Call: 036.36.36.188  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang