Blog Chu Bang

Báo Giá Cốp Điện Veloz Cross Tại TP.HCM & Hà Nội.

Báo Giá Cốp Điện Toyota Veloz Cross Tại TP.HCM & Hà Nội.:

  • 8.500.000₫ ( Thêm option đá cốp +1.000.000vnđ)
  • Thương hiệu: LUXURY
  • Đơn vị lắp đặt: Rambo AutoCốp điện là một trang bị rất đáng để các bạn tham khảo lắp đặt

Cốp điện tự động chính hãng, bảo hành 2 năm
Giúp nâng cao độ bền cho cốp xe, tránh va đập mạnh
Giúp tăng sự đẳng cấp, hiện đại hơn cho xe
Lắp đặt nhanh chóng, thao tác cắm jack đơn giản


Giải pháp lắp đặt thêm bộ cốp điện Toyota Veloz hiện được rất nhiều chủ xe quan tâm. Đây luôn là một trong những trang bị bị lược bỏ trên các phiên bản thấp của các dòng xe nhằm cắt giảm chi phí sản xuất.

Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận rằng vai trò và lợi ích của cốp điện là rất cao. Do đó, để đảm bảo tốt hơn trong quá trình sử dụng. Thì việc độ cốp điện cho xe Veloz 2022 là điều hết sức cần thiết.


Dưới đây, hãy cùng  tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp này!

Cơ chế hoạt động của cốp điện Toyota Veloz

Nhìn chung, cơ chế hoạt động của bộ cốp điện ô tô cũng không có gì quá phức tạp. Đây là một bộ sản phẩm được sản xuất đa phần là dùng chung cho các dòng xe. Tuy nhiên, nó hoàn toàn cam kết là không cần phải độ chế hay can thiệp gì đến kết cấu của xe.

Sau khi các kỹ thuật viên lắp đặt thành công. Thì chủ xe có thể dễ dàng đóng mở cốp bằng thao tác bấm nút trên Remote hoặc trên cốp xe thay vì phải trực tiếp dùng tay và thao tác lực để đóng mở cốp như trước kia.Các bạn chỉ cần bấm nút để đóng mở cốp xe một cách hoàn toàn tự động

Ngoài ra, các bạn cũng có thể cân nhắc lắp thêm bộ đá cốp cho xe Toyota Veloz. Có 2 loại đá cốp là loại một điểm hoặc đa điểm. Thay vì bấm nút thì các bạn chỉ cần thao tác đá ngang bên dưới cốp để đóng mở một cách vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Độ cốp điện mang lại những lợi ích gì cho xe trong quá trình sử dụng?


Dưới đây là một số những lợi ích các bạn sẽ nhận được sau khi độ cốp điện Toyota Veloz:
Tăng sự đẳng cấp hơn cho xe: rõ ràng chỉ với thao tác đá chân hoặc bấm nút để đóng mở cốp sẽ giúp tăng thêm rất nhiều sự hiện đại, đẳng cấp của xe. Cùng với đó thì nó cũng giúp các chủ xe tự tin hơn khi xuất hiện tại đám đông.

Tăng độ bền cho cốp xe: thay vì phải dùng lực để đóng mở cốp thì sau khi sử dụng cốp điện Toyota Veloz. Các bạn có thể yên tâm hơn về những vấn đề liên quan đến độ bền của cốp nhờ vào cơ chế hoạt động nhẹ nhàng, êm ái.

Tiện lợi hơn trong nhiều tình huống: nếu bạn phải mang vác trên người nhiều đồ dùng. Thì đây cũng là lúc lợi ích của bộ cốp điện tự động cho xe Veloz được thể hiện một cách rõ nét nhất.
Rambo Auto, giải pháp độ cốp điện Toyota Veloz sẽ luôn được đảm bảo 100% kết cấu xe, hệ thống điện hay chính sách bảo hành xe trên hãng. Mọi thao tác lắp đặt đều là cắm Jack 100%. Do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Cùng với đó, chúng tôi hiện cũng hỗ trợ lắp đặt ngay tại nhà nếu khách hàng không có điều kiện di chuyển. Giải pháp này được hỗ trợ tại khu vực Hà Nội & TPHCM và một số tỉnh thành lân cận khu vực 
  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang