Blog Chu Bang

Transit tháo cửa điện chế, lắp cửa tự động Nga tốt nhất

Transit tháo cửa điện chế, lắp cửa tự động Nga tốt nhất

Trong những ngày qua, Rambo Auto liên tiếp tháo bỏ cửa tự chế để lắp đặt cửa tự động chính hãng theo yêu cầu của khách hàng. Cửa tự chế với các lỗi thường gặp như: vỡ bánh răng, hỏng động cơ, hỏng ray, không đóng được cửa khi đỗ nghiêng, lỗi hộp điều khiển, cửa đóng không khít, dẫn đến kêu lọc xọc, không an toàn, động cơ thừa công suất làm móp méo, lệch cửa. . Đó là một trong những vấn đề mà khách hàng gặp phải và chia sẻ trước khi quyết định tháo bỏ cửa chế.


Cửa tự động tự chế loại này sử dụng 2 motor gạt mưa loại nhỏ của trung quốc. Do không giải quyết được vấn đề đồng tốc, nên tuổi thọ motor kém, thường xuyên vỡ bánh răng.
Cửa tự động tự chế giá rẻ đã phải tháo bỏ sau 1 vài tháng sử dụng. Mạch điện tự chế sơ sài, rối rắm tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao
Tại sao cửa tự động tự chế, làm nhái nhanh hỏng?

Không hiểu rõ về cửa tự động chính hãng!

Để thiết kế ra bộ cửa tự động, hãng Ador đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, thử nghiệm ở những điều kiện khắc nghiệt khác nhau trong một thời gian dài (Thường là 2-3 năm), từ đó, lựa chọn ra vật liệu và thiết kế tối ưu ở từng chi tiết từ vị trí các con ốc đến động cơ. Cửa tự chế nhái theo thiết kế thì khó có thể hiểu được cái tinh túy của từng chi tiết trong nó (Chưa kể đến bị hạn chế về công nghệ và vật liệu).
Cửa tự động tự chế là tập hợp của những linh kiện chắp ghép
Thay vì được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cửa tự động làm nhái là tập hợp của những link kiện bãi (motor Gạt mưa, china motor, rơ le, dây điện) và nhiều linh kiện giá rẻ đến từ trung quốc.


Dây điện tự chế rối rắm, dễ mất an toàn cháy nổ, nhanh hỏng hóc

Công nghệ sản xuất lạc hậu, thô sơ của cửa tự chế, làm nhái
Máy móc cơ bản sản xuất ra bộ cửa nhái là máy cắt, mày hàn, máy tiện thô sơ, khó đạt được độ chính xác như cửa điện chính hãng Ador. Ví dụ: Để khắc phục vấn đề thiếu chính xác, bên làm cửa nhái sẽ dùng miếng nhựa PVC chèn vào giữa ray và động cơ, trong quá trình chuyển động, miếng nhựa này rất dễ bị bảo mòn và nhanh chóng xảy ra hỏng hóc.Cùng với sư bùng nổ của cửa tự động ô tô, các nhà sáng chế cho ra đời khá nhiều kiểu loại, có thể tổng hợp lại một số loại cửa điện chế cho xe 16 chỗ như sau:

1. Cửa tự động chế giấu kín chạy xích

Có lẽ, nắm bắt được sở thích cửa tự động giấu kín, mà một số cá nhân đã sáng chế ra rất nhiều mẫu cửa điện với giá cực rẻ để phục vụ người tiêu dùng. Giá rẻ nhưng độ bền chưa cao. Một số mẫu tháo ra tại Rambo Auto
  Là sản phẩm có nhiều biến thể nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Thường gặp là sản phẩm tự chế của các cá nhân trong nước. Thường được lắp trên xem Limosine Dcar. Tuổi thọ 2-3 năm sử dụng. Lỗi thường gặp: Vỡ cụm bánh răng nhựa và mòn nhông (theo hình khoanh đỏ bên dưới. Phụ kiên thay thế đắt đỏ)Cửa tự động DCar được sửa chữa tại Rambo Auto. Sau thời gian sử dụng, bụi cát dính vào rất nhiều.Xích bị trùng, khó căng lại do tính chất mắt xích chẵn- lẻ


Thành xe bị cắt xẻ không thương tiếc


Cửa tự động chạy xích trên xe ford transit sử dụng motor gạt mưa tháo xe

2. Cửa tự động Transit lắp bên ngoài hàng tự chế

Mạch điện tự chế sơ sài, rối rắm tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao
.... Còn Tiếp>>

Lời kết .. "Mặc dù có nhiều cố gắng cải tiến mẫu mã để thu hút khách hàng, nhưng do hạn chế về trình độ kỹ thuật, (làm được cơ khí thì yếu về điều khiển). Công nghệ gia công kém, thiếu nguồn cung cấp link kiện chất lượng, không có đơn vị kiểm tra chất lượng độc lập... nên sản phẩm tự chế còn tồn tại nhiều khuyết điểm không thể khắc phục, do đó, chất lượng sản phẩm không đồng đều, hoạt động thiếu ổn định, hay hỏng hóc vặt, tuổi thọ thấp"

Những chú ý khi chọn lắp cửa tự động cho xe Ford Transit

1. Tìm hiểu rõ về ưu, nhược điểm, nguồn gốc xuất xứ của từng loại cửa tự động trên thị trường
2. Không nên lắp sản phẩm nhái, kém chất lượng, sẽ đem lại nhiều phiền toái, mất thời gian mang xe bảo hành về sau.
3. Không có hàng chính hãng, giá siêu rẻ.
4. Chú ý bảo hành trọn đời là "Bảo hành đến khi chán ko muốn mang đi bảo hành nữa". Bạn có muốn "Một tháng mang xe đi bảo hành 6 lần".
5. Nên lắp đặt ở trung tâm có uy tín lâu năm, kỹ thuật có tay nghề thi công tự động hóa.

Cuối cùng, một lời nhắc nhở chân thành tới quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm.

Đó là quan tâm nhiều hơn tới "Tính thực chiến của sản phẩm" sản phẩm bền bỉ, ổn định cao trong mọi điều kiện thời tiết, địa hình. Tình trạng bi cửa hỏng hay nguồn điện không ổn định cũng không làm hỏng sản phẩm, ít hỏng vặt, chi phí thay thế phụ tùng hậu bảo hành... Chứ Sản phẩm có rẻ tiền, nhiều tính năng tới mấy, thoạt nhìn xịn xò, nhưng dùng được dăm ba ngày bị lỗi tùm lum thì vẫn không nên sử dụng. Nên tìm và lắp đặt cửa tự động ở những đơn vị có uy tín và tay nghề cao. Vì cửa tự động là hệ thống tự động hóa, yêu cầu lắp đặt chính xác, gọn gàng, dòi hỏi thợ có chuyên môn cao mới làm được.Sự khác biệt giữa cửa tự động chính hãng Ador, Nga và cửa điện chế cháo
1. Nguồn gốc sản phẩm: Cửa tự động chính hãng Ador được nghiên cứu bỏi hàng ngàn kỹ sư người Nga, với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. Sản phẩm đầu ra đồng đều, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
2. Cửa tự động Nga giữ nguyên các chi tiết nguyên bản như Ngoàm khóa, ổ khóa. Trong khi, cửa tự động chế phải bỏ chi tiết đó, hoặc làm nó hoạt động không đúng chức năng. Không cắt thành vách xe.
3. Tuổi thọ: Cửa tự động chính hãng ghi rõ tuổi thọ, được kiểm định theo tiêu chuẩn. Cửa tự chế có tuổi thọ ngắn, không đồng nhất.
4. Vật liệu sản xuất: Hàng chính hãng sản xuất từ những vật liệu cao cấp, được kiểm định kỹ, dưới sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. Các chi tiết có độ hoàn thiện cao, độ bền tốt. Trong khi cửa chế là tập hợp cửa link phụ kiện chắp nhặt, đa phần có nguồn gốc china, độ bền kém


Cửa Lùa Tự Động Nga Chính Hãng | Rambo Co, Ltd

THÔNG TIN SẢN PHẨM:


Cửa tự động cho xe 16 chỗ Ford Transit (mini buyt) sản xuất bởi hãng Ador, Nga đã nổi tiếng trên thị trường thế giới từ lâu. Gấp 20 lần độ bền tiêu chuẩn (Khoảng 50.000 chu kỳ) của các hãng sản xuất khác trên thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, chính ngạch, có đầy đủ CO, CQ) bởi công ty TNHH TMDV Rambo Việt Nam.


Với Rambo Auto, chúng tôi luôn quan niệm chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại, mà còn là tài sản có giá trị. Sau khoảng 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cửa tự động Ador đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng bởi tính thực chiến, bền bỉ, chắc chắn đến chai lì của nó. Rất nhiều khách hàng nói vui "Xe sắp hỏng rồi mà cửa tự động chưa chịu hỏng để thay cái mới". Khách hàng đã một lần trải nghiệm cửa tự động Nga ngố (Cửa tự động Rambo) thì khi đổi sang xe mới khó có thể có lựa chọn tốt hơn.Cửa tự động Ford Transit, sản xuất bởi hãng Ador- Nga đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và được đặc biệt ưa chuộng bởi sự bền bỉ, hoạt động tin cậy và ổn định đến đáng ngạc nhiên!


 


 

 

Kinh tế càng khó khăn, người tiêu dùng càng thông minh. Các sản phẩm với định hướng chất lượng và giá trị sẽ luôn được lựa chọn. Cửa lùa tự động Transit nhập khẩu Nga, mang lại giá trị bền bỉ của một sản phẩm chính hãng!


NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỬA ĐIỆN XE FORD TRANSIT

Sản phẩm cửa tự động của hãng Adop - Nga, hãng chuyên sản xuất cửa lùa tự động cho các dòng xe minibus lớn nhất Liên Bang Nga, với hàng ngàn đại lý trên lãnh thổ nước Nga và Châu Âu.
- Nhà máy Adop đặt tại Nga với diện tích hơn 2000 m2 trong khuôn viên 0,5 Ha. Được thành lập từ năm 2002, chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất cửa lùa tự động cho tất cả các dòng xe buýt có cửa lùa.

- Cấu trúc của công ty bao gồm các bộ phận kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và dịch vụ với hơn 100 chuyên gia có trình độ.
- Sản xuất gia công và lắp ráp, ép phun nhựa, xử lý nhiệt, tạo hình chân không, dụng cụ, phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng và địa điểm thử nghiệm
- Nhờ có đội ngũ kỹ sư mạnh và giàu kinh nghiệm cùng với phần mềm và thiết bị công nghệ hiện đại, cũng như phòng thí nghiệm thực nghiệm, công ty chúng tôi có thể tạo ra một Sản phẩm mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
- Cửa tự động Adop được ưa chuộng sử dụng rộng rãi khắp nước Nga và các nước Châu Âu bởi chất lượng vượt trội, độ bền cao và hoạt động cực kỳ ổn địnhChúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một bộ phim tài liệu ngắn về công nghệ sản xuất bộ cửa tự động Sesame tại hãng Ador, nước Nga.


Được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối cho người dùng. Thời gian, uy tín và sự tin tưởng của người dùng là những “minh chứng sống” cho chất lượng của sản phẩm mà Rambo Auto đem lại. Cùng với đó, mỗi một sản phẩm cửa điện trước khi đến tay khách hàng đều đã qua hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại hãng Ador – Liên Bang Nga, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, đặc biệt là những đối tượng nhạy cảm như trẻ em.

Chi tiết bộ cửa điện Nga xe Transit:Một số hình ảnh & video lắp đặt thực tế:2. Qúy khách tham khảo thêm cửa điện Sesame lắp cho Hyundai Solati


 
Video thực tế sau lắp đặt:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kinh tế càng khó khăn, người tiêu dùng càng thông minh. Các sản phẩm với định hướng chất lượng và giá trị sẽ luôn được lựa chọn. Cửa lùa tự động Transit nhập khẩu Nga, mang lại giá trị bền bỉ của một sản phẩm chính hãng!


Làm thế nào để mua cửa tự động Ador nhập khẩu Nga Chính Hãng?

Cửa tự động chính hãng Ador được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TMDV Rambo Việt Nam, được lắp đặt bởi Rambo Auto và các chi nhánh, đại lý của Rambo Auto trên toàn quốc.

Chú ý: Sản phẩm chính hãng Ador được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ CO, CQ, VAT và giấy tờ xuất nhập khẩu khác.

Tìm hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm và tính chính danh của Rambo Auto: https://ador.su/where/


Báo Giá Lắp Đặt Cửa Điện Nga Cho Xe Ford Transit
  • Giá bán bộ cửa điện Sesame: 12.000.0000 vnđ 
  • Lưu ý: Giá chưa bao gồm VAT 10%, đã bao gồm chi phí lắp đặt hoàn thiện


cua-lua-tu-dong-chinh-hang-nhap-khau-ador-nga

Chế độ bảo hành cửa điện Nga mã Sesame

Bảo hành chính hãng 18 tháng (Bảo hành chính hãng tất cả các chi tiết, đổi trả trong vòng 1 tháng nếu không ưng ý. miễn phí bảo dưỡng trọn đời). Như vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng và trải nghiệm sản phẩm trong nhiều năm tới mà không lo phát sinh thêm chi phí thay thế hoặc sửa chữa cửa tự động. 
  Và tất nhiên Rambo Auto luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng cũ đã lắp đặt cửa lùa tự động tại Rambo Auto, như một lời cảm ơn tới quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Rambo Auto nhiều năm quaQúy khách đang có nhu cầu nâng cấp Cửa Điện Nga Cho Xe Ford Transit xin liên hệ để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất ở thời điểm hiện tại:
📲 Hotline: 036.36.36.188

⛪ Rambo 81-83 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

⛪ Rambo 37 Song Hành, Quận 12, TP.HCM.

Hình ảnh một số công ty, doanh nghiệp, các nhà xe đang sử dụng hệ thống cửa lùa điện Ador, Nga của chúng tôi

 

  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang