Blog Chu Bang

Tư vấn độ bi xenon otô tăng ánh sáng ở Hà Nội mới nhất 2022 ?

 Tư vấn độ bi xenon otô tăng ánh sáng ở Hà Nội mới nhất 2022 ?

Hầu hết các loại ô tô trên thị trường hiện nay đều sử dụng bóng Halogen làm thiết bị chiếu sáng chính. Vì vậy ánh sáng soi đường ban đêm thường không đảm bảo đủ độ sáng. Đồng thời bóng halogen có tuổi thọ khá ngắn, chỉ 1000 giờ chiếu sáng mà tiêu hao khá nhiều năng lượng để đốt dây tóc chiếu sáng. Để khắc phục những hạn chế trên của bóng halogen nguyên bản, cải thiện ánh sáng cho ô tô bằng bi xenon là vô cùng cần thiết để mọi hành trình đều trở nên an toàn hơn, đặc biệt là khi di chuyển vào ban đêm.Các vị trí đèn cần tăng sáng

Để cải thiện ánh sáng cho ô tô, bạn nên tham khảo các vị trí đèn ô tô có thể thay thế và nâng cấp sau đây.
Đèn pha - cos

Đây là loại đèn Là loại đèn thường được đặt chung trong cụm đèn pha ở đầu xe. Nhiệm vụ chính của là giữ nhiệm vụ chiếu sáng phía trước xe.

Đèn pha - đèn chiếu sáng xa: giúp người lái có tầm nhìn xa hơn và tầm cao nhất định để nhìn biển báo giao thông, từ đó chủ động xử lý các vấn đề trên đường.

Đèn cos - chiếu sáng gần: thích hợp khi di chuyển trong các đoạn đường đông người, đông phương tiện tham gia giao thông. Đèn cos không làm ảnh hưởng tới người điều khiển phương tiện đi ngược chiều, hạn chế bị lóa mắt tạm thời và giảm khả năng quan sát đường kém dẫn tới tai nạn.
Đèn gầm

Đèn gầm hay đèn sương mù được sử dụng để làm tăng khả năng nhận biết các phương tiện giao thông ở phía trước và phía sau. Đặc biệt hữu ích trong điều kiện thời tiết không tốt như trời nhiều sương hoặc nhiều bụi, tài xế thường xuyên di chuyển vào ban đêm.
Các giải pháp tăng ánh sáng cho ô tô

Dưới đây là một số giải pháp mà chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn để tăng ánh sáng cho ô tô an toàn mà hiệu quả.
Tăng độ sáng cho đèn gầm bằng bi xenon. Đèn bi xenon là gì?

Bạn chỉ có thể độ bi cầu xenon hoặc độ đèn bi led gầm khi muốn tăng độ sáng cho đèn gầm. Không chỉ vậy, bi gầm xenon còn đem tới 2 chế độ hỗ trợ tăng sáng tối ưu cho đèn cos, tiết kiệm đáng kể nhiều chi phí cho bạn.


Tăng sáng cho đèn pha/cos

Để tăng sáng cho đèn pha cos, bạn có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây:


Thay bóng tăng sáng: giải pháp đơn giản nhất với chi phí thấp, bạn chỉ cần thay bóng halogen của xe bằng bóng tăng sáng, giúp cải thiện từ 120 - 130 % ánh sáng. Ưu điểm của phương pháp này là lắp đặt khá nhanh và không cần đục nhiều.


Lắp bóng lumiled cho đèn pha: Đây là loại bóng pha, cos với đầy đủ các chân H1, H4, H7, 9005…, có thể phù hợp cho tất cả các dòng xe trên thị trường. Bóng lumiled có cường độ mạnh, tăng ánh sáng rõ rệt so với bóng nguyên bản, bộ phận tản nhiệt được trang bị và sử dụng quạt hoặc dây tản nhiệt, độ chùm sáng tốt..


Lắp bóng xenon: Một số dòng xe đã có bi (projector) sẵn nhưng bóng đèn nguyên bản theo xe lại là halogen thì nên độ thêm bóng xenon. Độ sáng sau khi độ đèn tăng khoảng 250-300% so với bóng halogen truyền thống. Bạn có thể lựa chọn được màu ánh sáng phù hợp với mong muốn như 3000K-ánh sáng vàng, 4300K-ánh sáng trắng vàng, 6000K-ánh sáng trắng xanh.Địa chỉ độ đèn tăng sáng cho ô tô ở đâu?

Ranbo Auto hiện là đơn vị độ xe hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi muốn cải thiện ánh sáng cho ô tô. Chúng tôi cam kết chỉ lắp đặt và phân phối những sản phẩm chính hãng hàng đầu thị trường cùng những ưu đãi và bảo hành chính hãng. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm cần thiết, đội ngũ kỹ thuật viên cam kết lắp đặt nhanh chóng, không hư hỏng tới những thiết bị nguyên bản của
  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang