Blog Chu Bang

Lắp cửa điện Tourneo đón bão số 7 tại Hà Nội. Nổi tiếng bền bỉ.

Nổi tiếng với độ bền bỉ. Cửa lùa tự động Ador, xuất xứ Nga, được các bác chủ xe lựa chọn để trang bị cho ford turneo của mình. Xe ford turneo hôm nay, bác chủ được bạn giới thiệu lắp cửa giấu kín Nga. Sau khi bản thân đã lắp đặt và trải nghiệm cho xe ford turneo của mình hơn 2 năm. Độ bền bỉ tới 1.000.000 chu kỳ đóng mở. Cửa tự động ford turneo của Ador- Nga, hiện là sản phẩm bền nhất hiện nay trên thế giới.


Lắp cửa điên Ford Tourneo đón bão số 7 tại Hà Nội. Nổi tiếng với độ bền bỉ.

  Thông số & ưu điểm vượt trội của cửa điện Nga cho Tourneo:

 • Cửa lùa tự động Tpoko được Rambo Auto nhập khẩu trực tiếp từ Nga là mặt hàng sản xuất theo đơn đặt hàng của Mỹ. Hàng đồng bộ 100%, đạt các tiêu chuẩn chất lượng EU, USA. Hoạt động ổn định, nhẹ nhàng. Sản phẩm có tuổi thọ trên 1.000.000 chu kỳ hoạt động, rất bền và ổn định
 • Cửa lùa tự động Tpoko động cơ được làm kín trong cửa hoàn toàn không thấy phần mô tô thừa ra như những loại cửa lùa tự động khác. Làm tăng diện tích mở của cửa. Tăng tính thẩm mỹ tiện lợi cho xe. Khi hoàn thiện sản phẩm zin theo xe ở mức độ hoàn thiện cao (không phân biệt được là bộ zin theo xe hay là hàng lắp thêm)
 • Thiết kế đẹp, giữ nguyên các tính năng như chuột cửa, móc cửa, khóa cửa nguyên bản của xe. Dây điện, bộ mạch điều khiển đồng bộ, cắm giắc hoàn toàn không ảnh hưởng tới hệ thống điện nguyên bản của xe. Không cắt gọt thân xe.
 • Hệ thống nút điều khiển và có tích hợp khóa điều khiển và đi dây thông minh thi công ở mức độ chính xác và hoàn hảo nhất
 • Hoạt động hoàn thiện, nhất là tính năng an toàn ổn định ở mức độ cao. Cảm biến thông minh chống kẹt tại mọi vị trí cửa tự đảo chiều cực an toàn, cơ chế thường thấy trên thang máy.
 • Công nghệ PID, LQR cao cấp, độc quyền của Adop cho phép cơ cấu chuyển động chính xác đến điểm cuối mà không có dấu hiệu va chạm với thành cửa.
 • Quá trình chuyển giao thi công lắp đặt được thực hiện trực tiếp cho đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Rambo Auto với kinh nghiệm lâu năm tỉ mỉ cho độ chính xác lắp đặt ở mức độ rất cao.
 • Điều chỉnh được tốc độ và độ rộng cửa mở ra tùy ý 

 Blog Chu Bang  Blog Chu Bang  Blog Chu Bang