Blog Chu Bang

Gói Độ Toyota Cross chưa tới 10tr >>> Đủ Combo Cốp điện /Đá Cốp Xịn

Gói Độ Toyota Cross chưa tới 10tr >>> Đủ Combo Cốp điện /Đá Cốp Xịn


Đủ Combo Cốp điện /Đá Cốp Cho Toyota Cross ⚜ Hướng Dẫn Các Cách Mở Cốp Điện, Chị Chủ Quá Ưng! 💕💕💕
Một số tính năng sản phẩm:
✔ Cốp điện Luxury tại Rambo là dòng cốp điện thế hệ mới nhất được cải tiến về động cơ và bộ điều khiển cho phép hệ thống hoạt động êm hơn, tăng tuổi thọ sản phẩm. Chế độ bảo hành chính hãng uy tín.
✔ Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, được thiết kế cắm giắc vừa zin theo xe, việc lắp đặt trở nên chính xác, nguồn điện lấy từ ắc quy, và được vận hành bởi hộp Controller riêng biệt. Do đó, có thể khẳng định độ cốp điện không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe.
✔ Các nút ấn vừa zin theo xe rất thẩm mỹ
✔ Cùng với đó, cốp điện còn trang bị hệ thống chống kẹt thông minh, chức năng dừng lại khi gặp vật cản, vì vậy rất an toàn cho người sử dụng
✔ Tùy chỉnh chiều cao mở cốp.

Rambo Auto luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mang đến những dòng sản phẩm cốp điện tốt nhất. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cốp điện các dòng xe do đó khi tới Rambo lắp đặt các bác không phải qua trung gian nào, đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh nhất.
Điểm lắp đặt chuyên sâu về cửa điện tự động, nơi các kỹ thuật viên có trình độ cao , được cọ xát, va vấp trong quá trình lắp cốp điện hàng ngày, đúng theo câu "Trăm hay không bằng tay quen", lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn, giúp đạt được độ bền tối đa cho sản phẩm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn lắp đặt tại Rambo Auto
  Blog Chu Bang    Blog Chu Bang    Blog Chu Bang