Bảng Giá Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline Kính Lái 2021 Tại Hà Nội


Thông số phim cách nhiệt 3M Crystalline


NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHIM CÁCH NHIỆT 3M

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt trong suốt-3M™ Automotive Window Film Crystalline Series có khả năng loại bỏ nhiệt hiệu quả hơn so với các loại phim dán tối màu khác.Với một chiếc xe đậu ngoài trời nắng 45 độ,phim 3M có thể giảm lượng nhiệt lên tới 15 độ,giảm thời gian làm mát xe từ lúc bắt đầu đi từ 15 phút xuống chỉ còn 2 phút.

AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

3M là công ty duy nhất trên thị trường có công nghệ keo PSA độc quyền không gây hại cho sức khỏe, có mùi hôi như những dòng phim cách nhiệt thông thường.

KHẢ NĂNG CÁCH NHIỆT ĐỈNH CAO

Không những vậy,dòng sản phẩm phim quang học đa lớp trong suốt độc đáo nhờ sự kết hợp từ 200 lớp màng công nghệ nano trong một màng phim mỏng hơn cả một tờ giấy ghi chú Post-it®. Công nghệ độc đáo này là lý do giúp cho màng phim trong có thể cản nhiệt tốt hơn các loại phim tối màu.

ĐẢM BẢO SỰ RIÊNG TƯ

Điểm độc đáo của dòng phim cách nhiệt quang học 3M đó chính là bạn có thể thoải mái dán phim màu tối đảm bảo sự riêng tư mà không sợ bị cản tâm nhìn khi trời mưa hoặc buổi tối.Việc này đã được rất nhiều khách hàng lớn tuổi hoặc bị cận của chúng tôi kiểm chứng.


TĂNG TẦM NHÌN KHI LÁI XE

Nhờ công nghệ Polyester đa lớp,phim cách nhiệt 3M không làm khúc xạ ánh sáng khi đi qua lớp phim. Nhờ đó mà phim cách nhiệt 3M loại bỏ được hiện tượng lòa,nhòe khi lái xe lúc có ánh sáng chiều ngược chiều.

VẺ NGOÀI SANG TRỌNG

Không những có khả năng cách nhiệt đỉnh cao,phim cách nhiệt 3M còn có vẻ ngoài bắt mắt,sang trọng.Dòng phim quang học này có ánh tím ruby khi nhìn nghiêng hoặc gặp nước - một điểm vô cùng độc đáo